Tin tức & Sự kiện

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu – tư vấn du học Đức

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI VÀ CÔNG TY TNHH VICAT TOÀN CẦU

 Sáng hôm nay (29/6), tại Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu (sau đây gọi tắc là Công ty VICAT) – tư vấn du học Đức. Lễ ký kết mở ra hướng hợp tác và cơ hội mới, phát huy thế mạnh của hai bên trong  hỗ trợ nguồn nhân lực Điều dưỡng Việt Nam có cơ hội du học chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội Tiến sĩ Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các khoa, phòng trong trường. Về phía tổ chức giáo dục LIA, có Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Bà Ohsieck Thị Vân Anh– Giám đốc tại Đức  Bà Lê Tú Ngọc- Giám đốc tại Việt Nam cùng các cán bộ công ty VICAT.

 Ảnh: Tiến sĩ Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Bà Lê Tú Ngọc– Giám đốc ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác, nhất trí sự hợp tác bền vững, lâu dài và phát triển trên cơ sở thế mạnh của mỗi bên. Hai bên cũng đồng thời bày tỏ kỳ vọng rằng lễ ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa, cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cao dành cho cử nhân điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

 Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội bày tỏ sự vui mừng khi có thể đồng hành cùng công ty VICAT trong việc hỗ trợ các em sinh viên nhà trường nâng cao trình độ, trao cơ hội việc làm cho các em trong môi trường quốc tế cụ thể là tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường, bà Ohsieck Thị Vân Anh – Giám đốc công ty VICAT bày tỏ sự vinh dự khi được Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tiếp tục lựa chọn là đối tác chiến lược. VICAT cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và học tập, làm việc tại Đức.

 Ảnh: Đại diện Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Công ty VICAT trong lễ ký kết

Theo thỏa thuận hợp tác này sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được lựa chọn học tiếng Đức và được đào tạo như một môn ngoại ngữ trong chương trình đào tạo tại trường. Sau khi tốt nghiệp tại Việt nam, các em sinh viên có cơ hội tiếp tục học chuyển đổi tại CHLB Đức trong thời gian 6 tháng đến 1 năm để lấy bằng Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa có giá trị quốc tế (rút ngắn thời gian học thay vì 3 năm so với các chương trình khác).

Thời khóa biểu các lớp học, phòng học, giáo viên và thời khóa biểu chung toàn trương

Thời gian. Nội dung. Thành phần. Địa điểm. Phân công. chuẩn bị. 

Nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học. 

Các thông tin về các hoạt động, sự kiện nội bộ  của nhà trường 

Tắt[X]

Tuyển sinh: 0866546673
Chat Facebook
Tuyển sinh