Lễ ký kết biên bản thỏa thuận về việc hợp tác trong đào tạo thực hành cho ngành Chăm sóc sắc đẹp

Tham dự lễ ký kết có:

• Ông Đặng Quốc Trang, tổng quản lý, được ủy quyền của Tổng giám đốc tập đoàn Flamingo.
  • Bà Trần Vũ Hoàng Anh, phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Cùng đại diện phòng Đào tạo, bộ môn Chăm sóc sắc đẹp của trường, đại diện quản lý trung tâm Spa Seva của tập đoàn.

Với biên bản thỏa thuận được ký, tháng 5/2023 sẽ có 20 sinh viên khóa 1 ngành Chăm sóc sắc đẹp đi thực tập lần đầu tiên. Sinh viên sẽ được huấn luyện và trải nghiệm môi trường làm việc chuẩn 5 sao tại 1 trung tâm nghỉ dưỡng nổi tiếng cả nước. Tập đoàn Flamingo cam kết hỗ trợ chế độ bồi dưỡng cho sinh viên khi làm việc và học tập tại đây.  Mọi chi phí đưa đón và ăn ở được Flamingo chi trả toàn bộ. Nhà trường và Flamingo sẽ phối hợp chặt chẽ trong các khâu tuyển chọn, bồi dưỡng, giám sát, đánh giá sinh viên khi thực tập tại đây.

Thỏa thuận này mở ra nhiều cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm cho sinh viên và cơ hội hợp tác giữa 2 đơn vị.

Nhà trường đã và đang tiếp tục tìm kiếm các cơ hội học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên tất cả các ngành nghề.

Sau đây là 1 số hình ảnh lễ ký kết và hình ảnh đoàn tham quan tại tập đoàn Flamingo.