Page 169 - Giáo trình điều dưỡng cơ sở - HPET
P. 169

TÀI LIỆU THAM KHẢO

                     * Tiếng Việt


                        1.  Lê Thị Bình (2016), Điều dưỡng cơ bản I, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam,
                     Hà Nội.

                        2.  Bộ Y tế - Cục Quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (2000), Vệ sinh

                     an toàn thực phẩm và đề phòng ngộ độc thực phẩm, Nhà xuất bảnY học, Hà Nội.

                        3.  Bộ Y tế - Viện Dinh Dưỡng Quốc gia (2010), Chiến lược quốc gia về dinh

                     dưỡng giai đoạn 2011-2020, Hà Nội.
                        4.  Bộ  môn  Dinh  dưỡng  và  An  toàn  thực  phẩm  -Trường  đại  học  Y  Hà  Nội

                     (2004), Dinh dưỡng và Vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà xuất bản Y học, Hà Nội.

                        5.  Bộ môn Y tế công cộng, trường Cao đẳng  Y tế Hà Nội (2014), Dinh dưỡng

                     và Tiết chế, tài liệu phát tay.

                        6.   Bộ Y tế, (2009), Thông tư 18/2009/TT-BYT: Hướng dẫn tổ chức thực hiện
                     công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

                        7.  Bộ Y tế, (2015), Thông tư 18/2009/TT-BYT: Thông tư liên tịch quy định về

                     quản lý chất thải y tế.

                        8.   Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường (2015), Thông tư liên tịch Quy định

                           về quản lý chất thải y tế, Số 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT ngày 31/12/2015.
                        9.  BYT, (2017), Quyết định số 3916 / QĐ- BYT : Hướng dẫn giám sát nhiễm

                           khuẩn bệnh viện trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. ngày 28/8/2017

                        10. Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa  Việt Nam (2010), Luật an toàn

                           thực phẩm, số 55/2010/QH12, ngày 17/6/2010.

                        11. Viện Dinh dưỡng (2003), Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người
                           Việt Nam, Nhà xuất bản Y học, Hà Nội.


                     * Tiếng Anh

                        12. WHO  (2003),  “Diet-Nutrition  and  the  revention  of  chronical  diseases”,

                           Report of a joint WHO/FAO expert consultation, Geneva.
                        13. Potter & Perry (2009), Fundamentals of Nursing. Mosby Elsevier.


                     * Trang thông tin điện tử:

                        14. Hệ  thống  tra  cứu  văn  bản  Bộ  Y  Tế  -  Quản  lý  văn  bản  điện  tử:

                           emoh.moh.gov.vn/publish/home

                                                               164
   164   165   166   167   168   169   170