Page 169 - Giáo trình điều dưỡng cơ sở - HPET
P. 169
TÀI LIỆU THAM KHẢO
* Tiếng Việt
1. Lê Thị Bình (2016), Điều dưỡng cơ bản I, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam,
Hà Nội.
2. Bộ Y tế - Cục Quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (2000), Vệ sinh
an toàn thực phẩm và đề phòng ngộ độc thực phẩm, Nhà xuất bảnY học, Hà Nội.
3. Bộ Y tế - Viện Dinh Dưỡng Quốc gia (2010), Chiến lược quốc gia về dinh
dưỡng giai đoạn 2011-2020, Hà Nội.
4. Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm -Trường đại học Y Hà Nội
(2004), Dinh dưỡng và Vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà xuất bản Y học, Hà Nội.
5. Bộ môn Y tế công cộng, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (2014), Dinh dưỡng
và Tiết chế, tài liệu phát tay.
6. Bộ Y tế, (2009), Thông tư 18/2009/TT-BYT: Hướng dẫn tổ chức thực hiện
công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh
7. Bộ Y tế, (2015), Thông tư 18/2009/TT-BYT: Thông tư liên tịch quy định về
quản lý chất thải y tế.
8. Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường (2015), Thông tư liên tịch Quy định
về quản lý chất thải y tế, Số 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT ngày 31/12/2015.
9. BYT, (2017), Quyết định số 3916 / QĐ- BYT : Hướng dẫn giám sát nhiễm
khuẩn bệnh viện trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. ngày 28/8/2017
10. Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2010), Luật an toàn
thực phẩm, số 55/2010/QH12, ngày 17/6/2010.
11. Viện Dinh dưỡng (2003), Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người
Việt Nam, Nhà xuất bản Y học, Hà Nội.
* Tiếng Anh
12. WHO (2003), “Diet-Nutrition and the revention of chronical diseases”,
Report of a joint WHO/FAO expert consultation, Geneva.
13. Potter & Perry (2009), Fundamentals of Nursing. Mosby Elsevier.
* Trang thông tin điện tử:
14. Hệ thống tra cứu văn bản Bộ Y Tế - Quản lý văn bản điện tử:
emoh.moh.gov.vn/publish/home
164