Tin tức & Sự kiện

Ngày 16/06/2024, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho hơn 1000 sinh viên ngành Điều Dưỡng và ngành Dược.

Chiều ngày 5/6, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội phối hợp cùng Đại sứ quán Nhật Bản, Meiko Network Japan, Tổ chức Y tế Xã hội Aijinkai Nhật Bản tổ chức hội thảo về chương trình EPA.

Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ, giáo viên, đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã quyên góp, ủng hộ đối với người dân bị thiệt hại trong vụ cháy tại phố Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngày 6/5/2024, tại Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Tổ chức y tế xã hội AIJINKAI Nhật Bản (Tổ chức AIJINKAI).

Giữa bối cảnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển, các trường cao đẳng- đại học là những cơ sở đạo tạo chất lượng cao đang đứng trước những thách thức và đổi mới. Đào tạo tiếng Hàn phát triển vượt bậc nhờ sự hợp tác giữa chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam, các trường cao đẳng- đại học cũng đang nỗ lực giúp sinh viên tốt nghiệp phát triển thành những cá nhân tài năng có thể đóng góp cho đất nước và xã hội.

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá nam “trường cao đẳng y tế hà nội và một số bệnh viện, trường trong cụm thi đua công đoàn- cup 2024” chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thày thuốc việt nam (27/02/1955- 27/02/2024) và 58 năm ngày truyển thống trường cao đẳng y tế hà nội (18/3/196- 18/3/2024)

Thực hiện Kế hoạch số 669/KH-CĐYTHN ngày 19/12/2023 của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội về tổ chức tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật cho sinh viên. Ngày 23/12/2023, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03- Công an Thành phố Hà Nội), Đội An ninh –Công an quận Đống Đa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật cho sinh viên tại trường.

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong trường và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác Phòng cháy chữa cháy cho mỗi cán bộ, giảng  viên, đoàn viên công đoàn trong Đội phòng cháy và chữa cháy của nhà trường, ngày 28/10/2023, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã phối hợp với trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2023 cho Đội phòng cháy và chữa cháy của nhà trường và hơn 100 sinh viên đang ở Khu Nội trú.

Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024 trường cao đẳng y tế hà nội và công bố quyết định đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Sáng ngày 8/9/2023, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành trao Giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho nhà trường và 03 Chương trình đào tạo ngành Hộ sinh, Điều Dưỡng, Dược trình độ cao đẳng. Lễ đón nhận giấy chứng nhận thêm long trọng và ý nghĩa hơn nhiều trong không khí rộn ràng, reo ca của một mùa thu mới, Tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng đón năm học mới 2023-2024.