Tin tức & Sự kiện

Thi đua khen thưởng: Với xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm nhiều đối tác hợp tác quốc tế như Đức, Nhật... với mục tiêu hướng chất lượng giảng dạy của trường, đặc biệt chuyên ngành điều dưỡng - chuyên ngành chủ đạo của trường tiếp cận với tiêu chuẩn điều dưỡng quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên của trường tìm kiếm cơ hội việc làm ở nước ngoài.

Với tinh thần “Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”, Trường Cao đẳng y tế Hà Nội huy động đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ cùng CDC Hà Nội trong thời gian tới trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội

(13/07/2021). Trước tình hình dich Covid-19 đang bùng phát rất mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dưới sự lãnh đạo của đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, trong đó có đội ngũ thầy thuốc ngày đêm tiếp tục dồn tâm - sức - lực để hỗ trợ, giúp đỡ các địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh để sớm đưa cuộc sống của người dân  trở lại bình thường.

Thời khóa biểu các lớp học, phòng học, giáo viên và thời khóa biểu chung toàn trương

Thời gian. Nội dung. Thành phần. Địa điểm. Phân công. chuẩn bị.

Nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học.

Các thông tin về các hoạt động, sự kiện nội bộ  của nhà trường