+ Kết nối yêu thương

Xuất phát từ tinh thần “tương thân tương ái”, với mục đích an ủi, động viên và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong vụ hỏa hoạn thương tâm.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường đã kịp thời phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên cùng tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ về tinh thần và vật chất, chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương sớm khắc phục hậu quả của sự tổn thất to lớn này.

Tính đến thời điểm 14h ngày 16/9/2023, số tiền quyên góp ủng hộ là 180.000.000 đồng.

Chiều 16/9/2023, Đoàn công tác của nhà trường do cô Trần Vũ Hoàng Anh - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và gửi phần quà hỗ trợ trực tiếp tới Mặt trận Tổ Quốc phường Khương Đình để kịp thời hỗ trợ các nạn nhân của vụ hỏa hoạn.

Tiếp đoàn công tác, các đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường Khương Đình, đ/c Trần Phương Linh - chủ tịch UB MTTQ phường và đ/c Nguyễn Văn Hùng - phó chủ tịch UB MTTQ đã chia sẻ thông tin cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBGV và SV nhà trường vì sự hỗ trợ rất kịp thời cho gia đình các nạn nhân.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn công tác: