Friday, January 15, 2021
Đường dây nóng: 055 919 8888
yhn.edu.vn > Trang chủ
 • Brisk Transparent Skin

  Điều dưỡng

  Đào tạo người điều dưỡng trình độ cao đẳng có kiến thức và năng lực thực hành nghề điều dưỡng ở trình độ cao đẳng, đáp ứng được chuẩn năng lực cơ bản của điều dưỡng Việt Nam, có khả năng hội nhập quốc tế, có ý thức tôn vinh nghề nghiệp, không ngừng học tập, phát triển nghề nghiệp, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  /Portals/_default/Containers/AlphaBrisk/SlideShow/01.png
 • Brisk Transparent Skin

  Dược

  Đào tạo người Dược sĩ trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về dược để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên ngành; có khả năng tự học vươn lên góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

  /Portals/_default/Containers/AlphaBrisk/SlideShow/02.png
 • Brisk Transparent Skin

  Hộ sinh

  Đào tạo người Hộ sinh có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em dưới 5 tuổi. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước, người Hộ sinh sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em một cách toàn diện về thể chất, tâm, sinh lý và xã hội.

  /Portals/_default/Containers/AlphaBrisk/SlideShow/03.png
 • About DnnSkin.Net

  Xét nghiệm

  Đào tạo người Kỹ thuật viên xét nghiệm có kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành ở trình độ cao đẳng để thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm thuộc các lĩnh vực: vi sinh, ký sinh trùng, hoá sinh, huyết học, truyền máu, miễn dịch, di truyền, giải phẫu bệnh phục vụ yêu cầu chẩn đoán và điều trị; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong thận trọng, chính xác; có khả năng tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  /Portals/_default/Containers/AlphaBrisk/SlideShow/04.png
 • About DnnSkin.Net

  Hình ảnh Y học

  Đào tạo người Kỹ thuật viên Hình ảnh y học có kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành ở trình độ cao đẳng để thực hiện các kỹ thuật hình ảnh y học phục vụ yêu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh. Có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học tập để vươn lên.

  /Portals/_default/Containers/AlphaBrisk/SlideShow/05.png
  
Học sinh - sinh viên
Cẩm nang những điều cần biết
Cẩm nang cần biết cho tân sinh viên từ nhập học, tìm nhà trọ, việc làm thêm ngoài gờ học, kỹ năng, kinh nghiệm sống chuẩn bị cho cuộc sống mới xa nhà.
Biểu mẫu, văn bản
Tập hợp các biểu mẫu liên quan đến quá trình học của sinh viên,
Học bổng sinh viên
Học bổng thành tích học tập xuất sắc được trao cho các ứng viên có thành tích học tập nổi trội trong quá trình học.
Miễn giảm học phí
Những đối tượng nào không phải đóng học phí, được miễn, giảm học phí,được hỗ trợ chi phí học tập.

Tin đào tạo

Hội nghị cũng đã nghe một số ý kiến đóng góp và kiến nghị của viên chức, người lao động nhà trường phát biểu trực tiếp tại Hội nghị. Các ý kiến phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu dự Hội nghị để bồ sung vào Nghị quyết Hội nghị và xem xét, giải quyết trong thời gian tiếp theo.
  

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS Phạm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, dặn dò các em khi ra trường làm việc tại các cơ sở y tế luôn luôn trung thực, nêu cao vấn đề đạo đức ngành Y và tinh thần tự học, học hỏi suốt đời.

  

Với việc ký kết hợp tác này, công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư MH Việt Nam sẽ phối hợp với Nhà trường để tư vấn, giới thiệu thực tập sinh Điều dưỡng đi làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng tại trường.
  


 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI 

Cơ sở 1: Số 35 Đoàn Thị Điểm - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (84) 04. 373 26303  /  04. 384 52814 -221.241 Fax: (84) 04. 3732 2556  
Email: lienhe@yhn.edu.vn   /   Website: www.yhn.edu.vn

Cơ sở 2:  Số 103 Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 1


 Cơ sở 2

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội