Tổng kết khảo sát chính thức chất lượng cơ sở GDNN tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Sau thời gian 07 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm (từ ngày 23/5/2023 – 29/5/2023), ngày 29/5/2023, đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Trung tâm kiểm định CATD và Hội đồng tự đánh giá CS GDNN của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã hoàn thành công tác khảo sát, đánh giá chất lượng CS GDNN tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Tham dự buổi lẽ tổng kết có đầy đủ các thành viên của Đoàn khảo sát, đánh giá ngoài của Trung tâm CATD và Hội đồng tự đánh giá của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần trách nhiệm, phối hợp, hợp tác của Hội đồng tự đánh giá của Trường với các thành viên đoàn kiểm định để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Kết thúc buổi lễ, đại diện hai đơn vị ký kết Biên bản làm việc, chính thức kết thúc thành công chương trình đánh giá ngoài cơ sở GDNN tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi lễ: