Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Mùa thu về, không chỉ làm sống dậy những trang sử vẻ vang của dân tộc mà còn gọi về những giấc mơ của tuổi thanh xuân.

Hòa chung trong không khí rộn ràng reo ca của một mùa thu mới, cả dân tộc lại hân hoan trong ngày hội lớn – ngày hội tựu trường. Hàng triệu giáo viên, sinh viên và học sinh toàn quốc cùng nhau bước vào cuộc hành trình mới đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy vinh quang, tự hào.

Hôm nay thầy và trò TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ Nội trang trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới.

Trải qua hành trình gần 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ Nội đã vươn mình lớn mạnh, trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy về lĩnh vực đào tạo chuyên môn Y - Dược trên khắp toàn quốc.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Trung tâm kiểm định CATD đã trao các Quyết định đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp cho trường Cao đẳng Y tế Hà Nội về cơ sở và chương trình đào tạo các chuyên ngành Hộ sinh, Điều dưỡng và Dược.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện cho sinh viên toàn trường, Thầy Phạm Văn Tân - Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng tặng học bổng Phạm Ngọc Thạch cho 24 sinh viên xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Trường CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý thầy cô và các em sinh viên.

Kính chúc thầy cô và các em sinh viên năm học mới thành công rực rỡ.

​ Rộn ràng khúc nhạc thu sang

Chào năm học mới vinh quang sáng ngời