Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2024-2025

Sáng nay, ngày 16.09, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu của một năm học đầy hứa hẹn, đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm của trường trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu nhân lực y tế của đất nước.

Buổi lễ có sự tham dự: ông Nguyễn Văn Quân, Phó Cục trưởng Cục Khoa học - Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế; ông Tshii Chikahisa, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản; ông Đào Đức Việt, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; bà Vũ Thị Minh Hằng, UV BCH, Phó trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội; ông Đinh Công Bắc, Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng; đại diện các UBND - công an phường sở tại, cơ sở y tế, các đơn vị có mối quan hệ hợp tác với nhà trường; các thầy cô giáo, cựu sinh viên và đặc biệt là đông đảo các tân sinh viên, sinh viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội - thầy Phạm Văn Tân, đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh về tầm nhìn phát triển của trường trong giai đoạn tới, đặc biệt là mục tiêu phấn đấu trở thành Trường Đại học Y tế Hà Nội vào năm 2030. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giảng dạy và mở rộng các ngành đào tạo, trường đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho lộ trình phát triển này.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Trung tâm kiểm định CATD đã trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 2 chuyên ngành: Kỹ thuật Hình ảnh y học và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện cho sinh viên toàn trường, Thầy Phạm Văn Tân - Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng tặng học bổng Phạm Ngọc Thạch cho các sinh viên xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi. Chúc các tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội một năm học mới nhiều thành công và trải nghiệm thú vị, không ngừng phấn đấu trên con đường học tập và phát triển tương lai!