Lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác với công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity

Ngày 30/11/2021, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity nhằm giới thiệu sinh viên đã và đang theo học ngành Dược tại trường có thêm cơ hội thực tập và làm việc tại chuỗi các nhà thuốc sau khi tốt nghiệp.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có TS Phạm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện phòng Đào tạo, phòng Khảo thí-Kiểm định chất lượng; về phía công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity có bà Nguyễn Thị Tố Loan - trưởng phòng Đối tác chiến lược nhân sự khu vực miền Bắc, bà Đoàn Minh Hà - Giám sát tuyển dụng khu vực miền Bắc, bà Lại Thùy Trang - chuyên viên tuyển dụng.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất hợp tác gửi sinh viên đang học tập ngành Dược tại Trường tới thực tập và làm việc tại 149 nhà thuốc của công ty đóng tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Ngoài ra, phía công ty phối hợp với nhà trường trong đào tạo, huấn luyện thực hành các chương trình chính khóa và ngắn hạn bổ trợ cho sinh viên.

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường và công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity được diễn ra trong không khí trang trọng. Tin tưởng trong tương lai mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho sinh viên của Trường.