Buổi gặp mặt nhà giáo Thành phố Hà Nội tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Ngày 11/11/2021, Sở Lao động, thương binh và xã hội Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt nhà giáo Thành phố Hà Nội tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Buổi gặp mặt diễn ra trọng thị và thân mật. Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Lao động, thương bình và xã hội Hà Nội và ông Lê Minh Thảo - Trưởng phòng dạy nghề đã phát biểu động viên các nhà giáo tham gia trình giảng trong Hội giảng lần này. Ban Giám hiệu các trường và các nhà giáo tham gia trình giảng cũng hân hoan trước thềm hội thi.

Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 12/11 - 18/11/2021 theo hình thức trực tuyến. Hội giảng có sự tham gia của 404 nhà giáo trình giảng tại 113 địa điểm trình giảng của 55 địa phương và 06 Bộ, ngành.

Tại hội giảng năm nay, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có giảng viên Phạm Thị Hương Lý - Khoa Dược vinh dự tham gia hội giảng với bài dạy về THUỐC CORTICOSTEROID. Đây là cơ hội để cô giáo thể hiện khả năng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của mình góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Chúc cô Hương Lý cùng các thầy cô tham gia hội giảng luôn tự tin thể hiện thật tốt bài trình giảng của mình.