Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tiễn sinh viên lên đường du học Nhật Bản!

Tối 24/9 tại sân bay Nội Bài, đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội - cô Trần Vũ Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng cùng thầy Đinh Quốc Khánh, Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên và cô Phạm Thị Thu Hà - cố vấn các chương trình hợp tác của HV Kurioka tại Việt Nam, đã có buổi gặp gỡ và tiễn đoàn 11 sinh viên tham gia chương trình du học 2+1 tại Học viện Kurioka, Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác đặc biệt, giúp sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế trong môi trường quốc tế sau 2 năm học tập tại Việt Nam.

**Chương trình 2+1** không chỉ mở ra cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn giúp các bạn sinh viên trải nghiệm nền văn hóa, môi trường làm việc hiện đại tại Nhật Bản.

Ban giám hiệu nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng và ý chí của các bạn sinh viên. Đồng thời, nhà trường mong rằng các bạn sẽ học tập thật tốt, phát huy tối đa tiềm năng và trở thành những nhân lực y tế xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của cả hai quốc gia.

Ngoài 11 bạn sinh viên đi theo chương trình 2+1, còn có 3 bạn sinh viên mới tốt nghiệp cũng xuất cảnh sang Nhật Bản để làm việc.

Chúc các bạn lên đường may mắn và thành công! Hẹn gặp lại các bạn với những thành tích xuất sắc khi trở về!