𝐕𝐀𝐂𝐂 tập huấn “Công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp” cho trường Cao đẳng y tế Hà Nội

Từ ngày 7/1 đến 8/1/2023, phối hợp với Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) tổ chức tập huấn "Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp" để đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội cho gần 200 đại biểu là cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Tại buổi tập huấn, các chuyên gia của Hiệp hội cùng với Trường đã thảo luận, chia sẻ các nội dung và kỹ năng cơ bản của kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo. Cụ thể, các chuyên gia đã hướng dẫn Trường thực hiện công tác thu thập, sắp xếp và lưu trữ hệ thống minh chứng một cách khoa học và dễ truy xuất khi cần thiết. Đồng thời, các chuyên gia cũng hướng dẫn chi tiết về kỹ năng viết báo cáo tự đánh giá theo quy định hiện hành của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trong 2 ngày diễn ra buổi tập huấn, lớp tập huấn được chia thành các nhóm để thực hành việc phân tích nội hàm tiêu chuẩn và thực hành kỹ năng viết báo cáo tự đánh giá theo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.