Tin đào tạo Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với Viện nghiên cứu đào tạo ngành làm đẹp Beauty Plus

Ngày 24.5.2021, tại Hội trường trường Cao đẳng y tế Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đăng Y tế Hà Nội với Viện nghiên cứu đào tạo ngành làm đẹp Beauty Plus thuộc hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo nghệ thuật Việt Nam.

Tham gia lễ kí kết,

Về phía nhà trường có:

1. TS. Phạm Văn Tân- Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường,

2. Ths.Trần Vũ Hoàng Anh- Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng, cùng các thày cô là trưởng các phòng chức năng.

Về phía Hiệp hội và Viện có:

1. PGS, TS, NGƯT Lê Huyên: Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu & Sáng tạo Mỹ Thuật Việt Nam, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH mĩ thuật Việt Nam

2. Ông: Nguyễn Thắng - Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hiệp hội

3. Bà: Tô Thị Thu Trang - Viện trưởng Viện nghiên cứu đào tạo ngành làm đẹp Beauty Plus:

4. Ông: Nguyễn Xuân Thanh Tùng - Phó Viện trưởng, Phó ban Đối ngoại 5. Bà: Trần Thị Vân - Phó Viện trưởng

Lễ kí kết là kết quả của nhiều buổi trao đổi, bàn bạc, định hướng của hai bên, đã diễn ra nhanh chóng, ngắn gọn, đảm bảo nguyên tắc phòng dịch nhưng cũng rất trang trọng. Hai bên sẽ phối kết hợp, hỗ trợ nhau trong công tác tuyển sinh, đào tạo các khoá học ngắn hạn, dài hạn chính quy trong lĩnh vực chuyên ngành Y và chuyên ngành spa,  chăm sóc sắc đẹp. Với sự hợp tác này, sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận thêm chuyên ngành mới, tăng cơ hội học song song hai chuyên ngành, đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cũng được mở rộng. Hiện nay, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cộng đồng các Spa đang rất thiếu nhân lực tay nghề cao, đặc biệt là ứng viên vừa có tay nghề spa vừa có chuyên môn về ngành chăm sóc sức khoẻ. Đây là một động thái thể hiện sự quan tâm, đồng hành của nhà trường với sinh viên cua nhà trường, không chỉ trong công tác tuyển sinh đầu vào, trong qua trình đào tạo mà còn là cơ hội học tập liên tục và tìm đầu ta cho sinh viên của ngành nói chung và sinh viên của trường nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết: