Sinh viên điều dưỡng sang học tập và làm việc tại cộng hòa liên bang Đức

Với kinh nghiệm nghề nghiệp, sự thấu hiểu thị trường du học Đức của tổ chức giáo dục LIA và trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo, luôn quan tâm chăm sóc sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đã có gần 50 em sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đi sang học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là một kết quả hết sức đáng mừng giữa hai bên.

CHÚC MỪNG SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG

CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI SANG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC

- HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI VÀ CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU LIA

Đêm ngày 04/3/2021, Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội và Công ty Lia vui mừng tiễn chân 05 em sinh viên Điều dưỡng của nhà trường cất cánh bay chuyến bay từ sân bay Nội Bài, Việt Nam sang Cộng Hòa Liên bang Đức bắt đầu cuộc hành trình mới trong cuộc đời của các em: “Chúc các em thành công và mang danh tiếng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội vang xa đến bạn bè thế giới”

Tham dự buổi lễ chúc mừng các em tại Sân bay Nội Bài, về phía nhà trường có Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội Tiến sĩ Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong trường. Về phía tổ chức giáo dục LIA, có Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Bà Ohsieck Thị Vân Anh– Giám đốc và các cán bộ công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Hàng đầu LIA cùng đông đảo gia đình, bàn bè của các em.

Thăy mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ts Phạm Văn Tân tặng hoa và gửi lời chúc tới các em sinh viên: “Trải qua quá trình dài học ở trường, học tiếng Đức và làm thủ tục với nhiều khó khắn, gian khổ; cuối cùng các em cũng lên Máy bay tới Đức học tập và làm việc. Mong các em tiếp tục cố gắng để thành công hơn, để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và Công ty LIA và phải làm rạng danh đất nước”, đặc biệt là bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới cha mẹ các em đã tin tưởng nhà trường, đồng hành với các em lựa chọn con đường này.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội bày tỏ sự vui mừng khi có thể đồng hành cùng tổ chức giáo dục LIA trong việc hỗ trợ các em sinh viên nhà trường nâng cao trình độ, trao cơ hội việc làm cho các em trong môi trường quốc tế cụ thể là tại Cộng hòa Liên bang Đức.

-------------------------------------------

Ảnh trước giờ xuất cảnh sang Cộng hòa Liên bang Đức tại Sân ban Nội bài