Tin tức & Sự kiện

Vinh danh Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam - Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội

Lễ biểu dương VietNam Award 2023 được tổ chức thường niên bởi các cơ quan uy tín và có thẩm quyền. Tại đây biểu dương các đơn vị, tập thể và cá nhân có những nỗ lực, cống hiến và đóng góp to lớn cho cộng đồng, xã hội tạo nên những giá trị tốt đẹp và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những đơn vị có những thành tích xuất sắc, đáng được ghi nhận.

Với gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã có nhiều đóng góp đáng kể cho xã hội. Cụ thể trong bối cảnh đại dịch Covid diễn ra, trường đã huy động hơn 2.700 lượt cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid tại các địa điểm như Bắc Giang và rất nhiều Trung tâm Y tế, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Trong những năm qua, Nhà trường đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, đào tạo nên đội ngũ cán bộ y tế có chuyên môn tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu về y đức trở thành nguồn nhân lực y tế chất lượng đóng góp cho sự phát triển y tế của Thủ đô và đất nước.

Với những hoạt động cũng như cống hiến nổi bật, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được vinh danh nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng tại chương trình Lễ biểu dương VietNam Award 2023. Giải thưởng lần này không chỉ là sự ghi nhận, tôn vinh xứng đáng những cố gắng không ngừng nghỉ của đơn vị trong năm vừa qua mà còn là động lực lớn để Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tiếp tục cống hiến, phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.