Tin tức & Sự kiện

Thi đua khen thưởng: Với xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm nhiều đối tác hợp tác quốc tế như Đức, Nhật... với mục tiêu hướng chất lượng giảng dạy của trường, đặc biệt chuyên ngành điều dưỡng - chuyên ngành chủ đạo của trường tiếp cận với tiêu chuẩn điều dưỡng quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên của trường tìm kiếm cơ hội việc làm ở nước ngoài.

Với tinh thần “Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”, Trường Cao đẳng y tế Hà Nội huy động đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ cùng CDC Hà Nội trong thời gian tới trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội

(13/07/2021). Trước tình hình dich Covid-19 đang bùng phát rất mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dưới sự lãnh đạo của đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, trong đó có đội ngũ thầy thuốc ngày đêm tiếp tục dồn tâm - sức - lực để hỗ trợ, giúp đỡ các địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh để sớm đưa cuộc sống của người dân  trở lại bình thường.

(29/06/2021). Theo thỏa thuận hợp tác này sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được lựa chọn học tiếng Đức và được đào tạo như một môn ngoại ngữ trong chương trình đào tạo tại trường. Sau khi tốt nghiệp tại Việt nam, các em sinh viên có cơ hội tiếp tục học chuyển đổi tại CHLB Đức trong thời gian 6 tháng đến 1 năm để lấy bằng Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa có giá trị quốc tế (rút ngắn thời gian học thay vì 3 năm so với các chương trình khác).

(12/06/2021). Nhà trường bổ sung kế hoạch học cải thiện đợt 2 năm học 2020 - 2021 cho sinh viên các lớp CĐ Điều dưỡng khoá 12,13,14; Dược sỹ 7,8,9; KTXNYH 11,12,13; KTHAYH 11,12,13; Hộ sinh 7,8,9 các môn có trong kế hoạch

GiadinhNet - Sáng 2/6, đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội do TS.BS Nguyễn Thanh Phong – Trưởng khoa Y dẫn đoàn đã gấp rút lên đường chi viện Bắc Giang chống dịch COVID-19.

Từ ngày 25/5/2021 đến ngày 31/5/2021: Phòng Đào tạo tổng hợp danh sách sinh viên phải học lại các môn, công bố trên website của Nhà trường: http://yhn.edu.vn; Mục Đào tạo/ Thời khóa biểu.

Phòng Đào tạo tổng hợp danh sách sinh viên cần phải học cải thiện (Sinh viên tổng kết học kỳ xếp loại Yếu có cảnh báo học tập, nếu không học cải thiện sẽ bị buộc thôi học hoặc xuống khóa dưới) và danh sách sinh viên nên học cải thiện các môn, công bố trên website của Nhà trường: https://yhn.edu.vn/Đào-tạo/Thời-khóa-biểu 

Ngày 24.5.2021, tại Hội trường trường Cao đẳng y tế Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đăng Y tế Hà Nội với Viện nghiên cứu đào tạo ngành làm đẹp Beauty Plus thuộc hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo nghệ thuật Việt Nam.

Nhà trường kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, sinh viên nhà trường bằng cách tình nguyện tham gia phòng chống dịch hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh