Tin tức & Sự kiện

Lễ biểu dương VietNam Award 2023 được tổ chức thường niên bởi các cơ quan uy tín và có thẩm quyền. Tại đây biểu dương các đơn vị, tập thể và cá nhân có những nỗ lực, cống hiến và đóng góp to lớn cho cộng đồng, xã hội tạo nên những giá trị tốt đẹp và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những đơn vị có những thành tích xuất sắc, đáng được ghi nhận.

Ngày 30/3/2023, Tại Flamingo Cát Bà, đã diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận về việc hợp tác trong đào tạo thực hành cho ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Từ ngày 7/1 đến 8/1/2023, phối hợp với Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) tổ chức tập huấn "Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp" để đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội cho gần 200 đại biểu là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Trường CDYTHN và Hiệp hội đã có buổi ký kết hợp tác về việc cấp học bổng cho sinh viên Điều dưỡng của trường, có thông báo về học bổng kèm theo. Sinh viên có nhu cầu đăng ký về bộ phận Hợp tác Quốc tế - Phòng Đào tạo của nhà trường. [xem file pdf]

Ngày 25/10/2022 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với công ty TNHH sắc đẹp Thiên Y về việc hợp tác tổ chức đào tạo các khóa Chăm sóc da cơ bản và nâng cao, an toàn y tế và phòng chống lây nhiễm trong chăm sóc sắc đẹp, Spa cơ bản và nâng cao. Đây là đơn vị thứ 2 đã ký kết hợp tác với nhà trường trong lĩnh vực này.

Ngày 09/9/2022, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ với công ty TNHH Mega lifesciences (Việt Nam) nhằm hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Dược.

Từ ngày 26/8-31/8/2022, 5/5 chi bộ (đạt tỷ lệ 100%) trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã hoàn thành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội các chi bộ được diễn ra trong bối cảnh Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thực hiện sắp xếp lại cơ cấu tổ chức hoat động các đơn vị trực thuộc nhằm đáp ứng yêu cầu của thực tiễn và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy hiện nay của Nhà trường.

Ngày 4/6/2022, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hà Đông, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã tổ chức vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2022.

Ngày 30/05/2022, trường cao đẳng Y tế Hà Nội đã có buổi làm việc với Hiệp hội viện trợ nạn nhân chất độc màu da cam - Đức và công ty CP Đầu tư phát triển nhân lực GHR Global tư vấn tuyển sinh điều dưỡng làm việc tại Đức.

GDVN-Ngày 26/5, Câu lạc bộ Khối trường cao đẳng Y Dược tổ chức “Hội thảo nâng cao hiệu quả đào tạo trong các trường cao đẳng và trung cấp Y, Dược”.