Tin tức & Sự kiện

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

Trong không khí phấn khởi của toàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, sáng và chiều ngày 16/6/2023 tại Hội trường lớn, 35 Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐨 đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 đã long trọng tổ chức 𝗟𝗘̂̃ 𝗧𝗥𝗔𝗢 𝗕𝗔̆̀𝗡𝗚 𝗧𝗢̂́𝗧 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗘̣̂𝗣 đợt 1 năm 2023 cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy niên khoá 2020 – 2023 các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh.

Tới dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời có:

- Ông INOUE TORU - Trợ lý Chủ tịch tập đoàn Wakokai - Học viện Kurioka

- Bà Nguyễn Thị Hương - Giám đốc Điều hành - Công ty TNHH Vicat Toàn Cầu

- Ông Nguyễn Trường Xuân - Cán bộ phụ trách phát triển nhân lực -Công ty CP đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long

- Ông Tadanori Tsubo - Tập đoàn Y tế AMG Nhật Bản

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có:

- Th.s Trần Vũ Hoàng Anh – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

- Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên; các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm, khoa chuyên môn, cán bộ giảng viên của Nhà trường. Và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 800 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ, Thạc sĩ Trần Vũ Hoàng Anh đã chúc mừng các sinh viên đã tốt nghiệp và đạt những kết quả như mong muốn. Cô khen ngợi và biểu dương thành tích học tập của 253 sinh viên xuất sắc và giỏi, có nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào chung của nhà trường, của xã hội và cảm ơn các bậc phụ huynh, giảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường đã luôn tạo điều kiện, tận tình giúp đỡ để các em hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình.

Cô cũng nhắn nhủ các em tân cử nhân - những người đồng nghiệp sắp tới thành công trong tương lai, tiếp tục phát huy tinh thần truyền thống của thầy trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: 𝓢𝓪́𝓷𝓰 𝔂 đ𝓾̛́𝓬 - 𝓥𝓾̛̃𝓷𝓰 𝓬𝓱𝓾𝔂𝓮̂𝓷 𝓶𝓸̂𝓷 - 𝓣𝓻𝓸̀𝓷 𝓼𝓾̛̣ 𝓷𝓰𝓱𝓲𝓮̣̂𝓹; phía trước còn nhiều chông gai, vất vả song với những kiến thức mà thầy cô đã tận tình truyền đạt và sự nỗ lực của bản thân, các em sẽ vượt qua và khẳng định bản thân ở một môi trường làm việc mới. Những kỷ niệm tươi đẹp về thầy cô, bạn bè và mái trường nơi đây sẽ luôn còn mãi.

Đại diện sinh viên tốt nghiệp cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tập thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của Nhà trường đã luôn hỗ trợ, truyền thụ kiến thức chuyên môn và động viên khuyến khích sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐨 đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.