Tin tức & Sự kiện

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá nam “Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và một số bệnh viện, trường trong Cụm thi đua Công đoàn– Cup 2024”

LỄ BỐC THĂM CHIA BẢNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM “TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI VÀ MỘT SỐ BỆNH VIỆN, TRƯỜNG TRONG CỤM THI ĐUA CÔNG ĐOÀN- CUP 2024” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THÀY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955- 27/02/2024) VÀ 58 NĂM NGÀY TRUYỂN THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI (18/3/196- 18/3/2024)

Chiều ngày 21/02/2024, giải bóng đá nam “Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và một số bệnh viện, trường trong Cụm thi đua Công đoàn– Cup 2024” đã chính thức khởi động với buổi Lễ bốc thăm chia bảng và sắp lịch thi đấu. Giải đấu sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 02/3/2024 đến ngày 17/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa-  Thông tin và Thể thao Đống Đa, số 42 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội (Sân vận động Hoàng Cầu).

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2024) và 58 năm Ngày truyền thống Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (18/3/1966- 18/3/2024), quy tụ 6 đội bóng gồm: Bệnh viện K; Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; Bệnh viện Đa khoa Đức Giang; Bệnh viện Đa khoa Đông Anh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (đơn vị tổ chức).

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Vũ Hoàng Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Công đoàn trường tổ chức giải đấu này mong muốn tạo ra sân chơi ý nghĩa, tri ân và gắn kết các đơn vị, đối tác đã đồng hành với trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong suốt thời gian qua; đồng thời đây cũng là sân chơi thể thao giao lưu giữa công đoàn viên các trường và bệnh viện. Mong rằng, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cùng với các đối tác sẽ tạo nên một giải đấu thể thao chuyên nghiệp, công bằng; các cầu thủ thi đấu hết mình, cạnh tranh lành mạnh, trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực.

Sau những giây phút bốc thăm hồi hộp, danh sách các đội bóng trong 2 bảng đấu đã lộ diện:

- Bảng A: Bệnh viện Đa khoa Đông Anh; Bệnh Viện K; Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

- Bảng B: Bệnh viện Đa khoa Đức Giang; Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Với kinh nghiệm tham dự cũng như tổ chức nhiều giải bóng đá, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tự tin cùng các đối tác tạo nên một giải đấu công bằng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của tất cả các đội tham gia. Điều này được thể hiện rõ trong Thể lệ giải đấu và tại buổi lễ nhằm mang lại một giải đấu thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, tuy là một hoạt động giao lưu giữa các đơn vị nhưng để động viên cổ vũ và ghi nhận những kết quả đạt được thì giải đấu còn có rất nhiều giải thưởng giá trị giành cho những nỗ lực và cống hiến của các đội bóng, cụ thể như sau: 

- Giải Nhất: Cờ, Cúp, Huy chương Vàng, tiền thưởng 5 triệu đồng

- Giải Nhì:  Cờ, Huy chương Bạc, tiền thưởng 3 triệu đồng

- Giải Ba: Cờ, Huy chương Đồng, tiền thưởng 2 triệu đồng

- Giải Khuyến khích: Cờ, tiền thưởng 1 triệu đồng

- Thủ môn xuất sắc nhất: Cờ, tiền thưởng 500.000 đồng

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (vua phá lưới): Cờ, tiền thưởng 500.000 đồng

Bên cạnh các đội bóng, để tạo nên thành công của giải đấu, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội còn có sự đồng hành của các đối tác trong vai trò là nhà tài trợ.

Tài trợ bóng: TS. BS Nguyễn Minh An (Phó trưởng Khoa Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội)

Những hình ảnh tại Lễ bốc thăm chia bảng Giải Bòng đá nam “Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và một số bệnh viện, trường trong Cụm thi đua Công đoàn số 1– Cup 2024”