Tin tức & Sự kiện
- Quang Hải, Văn Hậu cùng vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng hào hứng tham gia và kêu gọi mọi người cùng hiến máu

[Báo Lao Động] [VTC New] [Keenh14.vn] Hai cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội là Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu và ca sỹ Tuấn Hưng hào hứng đăng ký tham gia hiến máu nhưng không đủ điều kiện do mới khỏi COVID-19.

Sáng 2.3, với thông điệp: “Trao giọt máu hồng - Ươm mầm sự sống” và hướng tới hoạt động tháng 3 - tháng Thanh niên, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương triển khai chương trình “Blouse trắng - Trái tim hồng” nhằm lan tỏa sự yêu thương đến những người đang cần giọt máu quý giá để chữa bệnh.

Đáng chú ý, chương trình nhận được sử hưởng ứng từ 2 tuyển thủ đội tuyển quốc gia là Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu đến tham dự, cổ vũ và kêu gọi hiến máu.

Ngay từ sáng sớm, 2 cầu thủ của Hà Nội đã có mặt tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội để tham gia chương trình.

Tuy nhiên, do cả hai mới khỏi COVID-19 nên chưa đủ điều kiện tham gia hiến máu. Dù không đủ điều kiện hiến máu nhưng cả hai vẫn khá vui vẻ và tham gia cổ vũ chương trình cùng những người đi hiến máu. 

Trong khi đó, Văn Hậu cho rằng việc đi hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp. Cầu thủ của Hà Nội cũng gửi đi thông điệp đầy ý nghĩa đối với những người đủ điều kiện hãy tham gia hiến máu để mang lại điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với nhiều người khác.

Chương trình Blouse trắng - Trái tim hồng” nhận được sự tham dự của đông đảo mọi người đến tham gia hiến máu.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội Phạm Văn Tân cũng tham gia hiến máu sáng 2.3.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng gửi đi thông điệp đầy ý nghĩa đối với những người đủ điều kiện hãy tham gia hiến máu để mang lại điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với nhiều người khác.

Ca sỹ Tuấn Hưng tham gia hiến máu ngày 02/03

Dù dịch bệnh vẫn có những diễn biến phức tạp, Ban tổ chức đã sắp xếp theo đúng quy định để đảm bảo an toàn đối với những người tham gia hiến máu.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại chương trình hiến máu "Blouse-Trái tim hồng".