Tin tức & Sự kiện

Ngày 4/6/2022, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hà Đông, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã tổ chức vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2022.

Ngày 30/05/2022, trường cao đẳng Y tế Hà Nội đã có buổi làm việc với Hiệp hội viện trợ nạn nhân chất độc màu da cam - Đức và công ty CP Đầu tư phát triển nhân lực GHR Global tư vấn tuyển sinh điều dưỡng làm việc tại Đức.

GDVN-Ngày 26/5, Câu lạc bộ Khối trường cao đẳng Y Dược tổ chức “Hội thảo nâng cao hiệu quả đào tạo trong các trường cao đẳng và trung cấp Y, Dược”.

 

(HNMO) - Làm điều dưỡng là một nghề đầy vinh quang nhưng cũng rất vất vả, vì vậy, đòi hỏi mỗi điều dưỡng viên phải có niềm đam mê, kiên trì, sẵn sàng nhận nhiệm vụ là những “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chiến đấu với các loại dịch bệnh, áp dụng phương pháp chăm sóc và điều trị chất lượng cao, đối xử tôn trọng với người bệnh.

Ngày 14/3/2022, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ với công ty Cổ phần Dược phẩm Hóa dược Việt Nam nhằm hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Dược

[Báo Lao Động] [VTC New] [Keenh14.vn] Hai cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội là Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu và ca sỹ Tuấn Hưng hào hứng đăng ký tham gia hiến máu nhưng không đủ điều kiện do mới khỏi COVID-19.

Sở Y tế Hà Nội ban hành Tài liệu hướng dẫn quản lý, điều trị và chăm sóc người bệnh Covid-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà

Ngày 07/12/2021, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp đào tạo giảng viên nòng cốt về chương trình bồi dưỡng phương pháp giảng dạy lâm sàng cho người giảng dạy thực hành. Đến dự buổi Lễ về phía Bộ Y tế có TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, về phía trường Cao đẳng y tế Hà Nội có ThS, Trần Vũ Hoàng Anh cùng BSCKII Nghiêm Xuân Đức, Giảng viên.

Ngày 11/11/2021, Sở Lao động, thương binh và xã hội Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt nhà giáo Thành phố Hà Nội tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Ngày 30/11/2021, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity nhằm giới thiệu sinh viên đã và đang theo học ngành Dược tại trường có thêm cơ hội thực tập và làm việc tại chuỗi các nhà thuốc sau khi tốt nghiệp.