Tin tức & Sự kiện

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong trường và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác Phòng cháy chữa cháy cho mỗi cán bộ, giảng  viên, đoàn viên công đoàn trong Đội phòng cháy và chữa cháy của nhà trường, ngày 28/10/2023, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã phối hợp với trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2023 cho Đội phòng cháy và chữa cháy của nhà trường và hơn 100 sinh viên đang ở Khu Nội trú.

Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024 trường cao đẳng y tế hà nội và công bố quyết định đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Sáng ngày 8/9/2023, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành trao Giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho nhà trường và 03 Chương trình đào tạo ngành Hộ sinh, Điều Dưỡng, Dược trình độ cao đẳng. Lễ đón nhận giấy chứng nhận thêm long trọng và ý nghĩa hơn nhiều trong không khí rộn ràng, reo ca của một mùa thu mới, Tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng đón năm học mới 2023-2024.

Trong không khí phấn khởi của toàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, sáng và chiều ngày 16/6/2023 tại Hội trường lớn, 35 Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐨 đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 đã long trọng tổ chức 𝗟𝗘̂̃ 𝗧𝗥𝗔𝗢 𝗕𝗔̆̀𝗡𝗚 𝗧𝗢̂́𝗧 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗘̣̂𝗣 đợt 1 năm 2023 cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy niên khoá 2020 – 2023 các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh.

Sau thời gian 07 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm (từ ngày 23/5/2023 – 29/5/2023), ngày 29/5/2023, đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Trung tâm kiểm định CATD và Hội đồng tự đánh giá CS GDNN của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã hoàn thành công tác khảo sát, đánh giá chất lượng CS GDNN tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ nhà trường không ngừng thi đua, phấn đấu vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức chung của Thủ đô và đất nước trong bom đạn cũng như trong thời bình để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Hiện nay, nhà trường đã trở thành cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Lễ biểu dương VietNam Award 2023 được tổ chức thường niên bởi các cơ quan uy tín và có thẩm quyền. Tại đây biểu dương các đơn vị, tập thể và cá nhân có những nỗ lực, cống hiến và đóng góp to lớn cho cộng đồng, xã hội tạo nên những giá trị tốt đẹp và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những đơn vị có những thành tích xuất sắc, đáng được ghi nhận.

Ngày 30/3/2023, Tại Flamingo Cát Bà, đã diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận về việc hợp tác trong đào tạo thực hành cho ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Từ ngày 7/1 đến 8/1/2023, phối hợp với Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) tổ chức tập huấn "Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp" để đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội cho gần 200 đại biểu là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Trường CDYTHN và Hiệp hội đã có buổi ký kết hợp tác về việc cấp học bổng cho sinh viên Điều dưỡng của trường, có thông báo về học bổng kèm theo. Sinh viên có nhu cầu đăng ký về bộ phận Hợp tác Quốc tế - Phòng Đào tạo của nhà trường. [xem file pdf]