Tin tức & Sự kiện

Ngày 25/10/2022 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với công ty TNHH sắc đẹp Thiên Y về việc hợp tác tổ chức đào tạo các khóa Chăm sóc da cơ bản và nâng cao, an toàn y tế và phòng chống lây nhiễm trong chăm sóc sắc đẹp, Spa cơ bản và nâng cao. Đây là đơn vị thứ 2 đã ký kết hợp tác với nhà trường trong lĩnh vực này.

Ngày 09/9/2022, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ với công ty TNHH Mega lifesciences (Việt Nam) nhằm hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Dược.

Từ ngày 26/8-31/8/2022, 5/5 chi bộ (đạt tỷ lệ 100%) trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã hoàn thành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội các chi bộ được diễn ra trong bối cảnh Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thực hiện sắp xếp lại cơ cấu tổ chức hoat động các đơn vị trực thuộc nhằm đáp ứng yêu cầu của thực tiễn và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy hiện nay của Nhà trường.

Ngày 4/6/2022, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hà Đông, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã tổ chức vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2022.

Ngày 30/05/2022, trường cao đẳng Y tế Hà Nội đã có buổi làm việc với Hiệp hội viện trợ nạn nhân chất độc màu da cam - Đức và công ty CP Đầu tư phát triển nhân lực GHR Global tư vấn tuyển sinh điều dưỡng làm việc tại Đức.

GDVN-Ngày 26/5, Câu lạc bộ Khối trường cao đẳng Y Dược tổ chức “Hội thảo nâng cao hiệu quả đào tạo trong các trường cao đẳng và trung cấp Y, Dược”.

 

(HNMO) - Làm điều dưỡng là một nghề đầy vinh quang nhưng cũng rất vất vả, vì vậy, đòi hỏi mỗi điều dưỡng viên phải có niềm đam mê, kiên trì, sẵn sàng nhận nhiệm vụ là những “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chiến đấu với các loại dịch bệnh, áp dụng phương pháp chăm sóc và điều trị chất lượng cao, đối xử tôn trọng với người bệnh.

Ngày 14/3/2022, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ với công ty Cổ phần Dược phẩm Hóa dược Việt Nam nhằm hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Dược

[Báo Lao Động] [VTC New] [Keenh14.vn] Hai cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội là Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu và ca sỹ Tuấn Hưng hào hứng đăng ký tham gia hiến máu nhưng không đủ điều kiện do mới khỏi COVID-19.

Sở Y tế Hà Nội ban hành Tài liệu hướng dẫn quản lý, điều trị và chăm sóc người bệnh Covid-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà