Khảo thí & Đảm bảo chất lượng
Diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên

Để nắm bắt và giải quyết kịp thời tâm tư, nguyện vọng của sinh viên đang học tại trường,  từ 03/01/2023 - 05/01/2023, nhà trường đã tổ chức “Hội nghị  đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường”.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Phạm Văn Tân – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Trần Vũ Hoàng Anh – Phó bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm lớp, cán bộ phòng Đào tạo, phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục, Đoàn thanh niên cùng đại diện sinh viên các lớp .

Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Nhà trường trả lời các câu hỏi xoay quanh các vấn đề như kế hoạch đào tạo; học bổng; học phí; cơ sở vật chất phòng học, phòng thực tập; các phong trào thể dục – thể thao, hoạt động xã hội ngoài giờ, hoạt động Đoàn – Hội… Các câu hỏi đã được lãnh đạo Nhà trường lần lượt giải đáp thỏa đáng, bên cạnh đó, những câu hỏi được đặt ra trực tiếp tại hội nghị đối thoại cũng được Ban lãnh đạo Nhà trường giải đáp một cách rõ ràng, tường tận.

Cũng tại hội nghị, đại diện Ban giám hiệu – TS. Phạm Văn Tân -Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học từ cơ sở vật chất đến các hỗ trợ trong học tập; kết nối doanh nghiệp tăng cơ hội thực tập và làm việc cho HSSV… Tuy nhiên, các em cần nâng cao ý thức tự giác trong học tập, trau dồi vốn ngoại ngữ... Ngoài kênh đối thoại trực tiếp, Nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến người học thông qua các phương tiện, kênh đối thoại khác như: ý kiến từ các buổi sinh hoạt lớp, email, zalo….Kết thúc đợt đối thoại, nhà trường cũng có kết luận buổi đối thoại gửi về trực tiếp các lớp.