Friday, January 15, 2021
  
Đào tạo
Chương trình đào tạo
Chuyên ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Hình ảnh, Dược.
Thời khóa biểu
Các chuyên ngành: Hộ sinh, Hình ảnh, Điều dưỡng,Xét nghiệm, Dược.
Biểu mẫu
Biểu mẫu, đơn từ, Đề nghị,
Học sinh - Sinh viên
Minimize
Cẩm mang tài liệu
Cẩm nang cần biết cho tân sinh viên từ nhập học, tìm nhà trọ, việc làm thêm ngoài gờ học, kỹ năng, kinh nghiệm sống chuẩn bị cho cuộc sống mới xa nhà.
Biểu mẫu, văn bản
Tập hợp các biểu mẫu liên quan đến quá trình học của sinh viên,
Học bổng sinh viên
Học bổng thành tích học tập xuất sắc được trao cho các ứng viên có thành tích học tập nổi trội trong quá trình học.
Miễn giảm học phí
Những đối tượng nào không phải đóng học phí, được miễn, giảm học phí,được hỗ trợ chi phí học tập.

Tin đào tạo

Hội nghị cũng đã nghe một số ý kiến đóng góp và kiến nghị của viên chức, người lao động nhà trường phát biểu trực tiếp tại Hội nghị. Các ý kiến phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu dự Hội nghị để bồ sung vào Nghị quyết Hội nghị và xem xét, giải quyết trong thời gian tiếp theo.
  

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS Phạm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, dặn dò các em khi ra trường làm việc tại các cơ sở y tế luôn luôn trung thực, nêu cao vấn đề đạo đức ngành Y và tinh thần tự học, học hỏi suốt đời.

  

Với việc ký kết hợp tác này, công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư MH Việt Nam sẽ phối hợp với Nhà trường để tư vấn, giới thiệu thực tập sinh Điều dưỡng đi làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng tại trường.
  

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ cùng phối hợp trong công tác đào tạo ngắn hạn và dài hạn. Bên cạnh đó, cả 2 đơn vị cũng sẽ cùng hợp tác triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ ở một số chuyên khoa trong công tác khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa của Trường Đại học Y tế công cộng.
  

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thu Hà – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội và các đồng chí đại diện sở, ban ngành; còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng, phó trưởng các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.
  

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc kiểm soát chặt chẽ giá dịch vụ giáo dục, ngày 11/5, Bộ GDĐT có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trên cả nước phối hợp thực hiện tốt các nội dung liên quan đến chỉ đạo điều hành giá năm 2020 và thực hiện các khoản thu trong lĩnh vực GDĐT năm học 2019-2020, 2020-2021.
  

Ngày 6/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có công văn gửi các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non, về công tác tuyển sinh 2020 trong tình hình dịch COVID-19.   


 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI 

Cơ sở 1: Số 35 Đoàn Thị Điểm - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (84) 04. 373 26303  /  04. 384 52814 -221.241 Fax: (84) 04. 3732 2556  
Email: lienhe@yhn.edu.vn   /   Website: www.yhn.edu.vn

Cơ sở 2:  Số 103 Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 1


 Cơ sở 2

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội