Trang chủ >> Hợp tác quốc tế

Thỏa thuận giữa Bencinic & Son International - CHLB Đức và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội về việc tăng cường hợp tác quốc tế • THỎA THUẬN GIỮA BENCINIC & SON INTERNATIONAL - CHLB ĐỨC

  VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ
      
       Chiều ngày 16/ 12/ 2014, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận giữa Bencinic & Son International –cộng hòa liên bang Đức và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội về việc hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo điều dưỡng. Tiếp và làm việc với đoàn công tác Bencinic & Son International –cộng hòa liên bang Đức, có TS. Tạ Văn Bình- Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng Lãnh đạo các Phòng, Ban của nhà trường. Đại diện cho đoàn công tác Bencinic & Son International –cộng hòa liên bang Đức có Ông Nguyễn Marc và ông Nguyễn Thế Hùng.
      
       Theo nội dung biên bản ghi nhớ hai bên sẽ tiến hành trao đổi thông tin, tài liệu, các dịch vụ và chương trình học thuật trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng và y tế; cùng thực hiện các nghiên cứu, hội thảo, hội nghị, các khóa đào tạo ngắn hạn và các hoạt động học thuật khác theo nguyên tắc về các chủ đề mà hai bên cùng quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau trong việc có được nguồn tài trợ từ bên ngoài; Tư vấn, định hướng và tạo nguồn sinh viên điều dưỡng sau đào tạo có nhu cầu và tự nguyện đăng ký đi làm việc có thời hạn theo hợp đồng tại cộng hòa liên bang Đức; Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho sinh viên cao đẳng điều dưỡng của nhà trường sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực chuyên môn và tiếng Đức tham gia chương trình hợp tác Đức Việt trong hội nhập lao động nghề, khung pháp lý và triển vọng.

  (Nguồn tin: Phòng QLKH- CNTT- TV& HTQT)                 Lãnh đạo 2 bên bắt tay& trao biên bản thỏa thuận • Các tin khác