Trang chủ >> Hợp tác quốc tế

Ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Việt Nam với Nghiệp đoàn Shinyukydokumiai, Nhật Bản


 •                          KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI, VIỆT NAM

                                                         VỚI NGHIỆP ĐOÀN SHINYUKYDOKUMIAI, NHẬT BẢN


      Ngày 02 tháng 12 năm 2014, đại diện cho lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, TS.Tạ Văn Bình, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với đại diện của Nghiệp đoàn Shinyukydokumiai, Nhật Bản, Giám đốc Kazuhiro Sameshima đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Chứng kiến tại buổi ký kết có Ban Giám Hiệu và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

  Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên đồng ý cùng nhau tổ chức các hội thảo liên quan đến lĩnh vực điều dưỡng và quản lý điều dưỡng, hỗ trợ trao đổi thông tin, tài liệu, các dịch vụ và chương trình học thuật trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng và tổ chức các khóa học tiếng Nhật, tiến hành các công tác chuẩn bị thủ tục để phái cử thực tập sinh đi Nhật Bản thực tập và thực hiện các hoạt động khác mà hai bên cùng quan tâm. Bên cạnh những hoạt động chính này, hai bên cũng triển khai thêm các chương trình hợp tác khác theo nhu cầu sau khi đã thảo luận và thống nhất trên tinh thần hợp tác  cùng có lợi.

  Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác của nhà trường với nghiệp đoàn về lĩnh vực điều dưỡng.

  Nguồn tin: Phòng QLKH- CNTT-TV&HTQT


  Cuối buổi làm việc, nghiệp đoàn đã chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Nhà trường

                         

   

   

 • Các tin khác