Trang chủ >> Hợp tác quốc tế

Đoàn công tác của viện dưỡng lão KOSUMOSU và Trung tâm hỗ trợ sinh viên Quốc tế của Nhật Bản thăm và làm việc với trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
 • Đoàn công tác của viện dưỡng lão KOSUMOSU và Trung tâm hỗ trợ sinh viên Quốc tế của Nhật Bản
  thăm và làm việc với trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.         Sáng ngày 23/10/ 2014, Bà Nishimura  Hitomi, Viện phó Viện dưỡng lão Kosumosu và Ông Matsumoto Shigeru, Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh viên Quốc tế của Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác về giao lưu sinh viên Cao đẳng điều dưỡng đi thực tập tại Nhật Bản 3 tháng, đồng thời triển khai mở lớp Tiếng nhật cho sinh viên ưu tú có nguyện vọng đi thực tập tại Nhật Bản trong chương trình giao lưu sinh viên. Tiếp và làm việc với Đoàn có Tiến sỹ Tạ Văn Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng Đào tạo, Hợp tác quốc tế, Tổ chức hành chính, Tài chính kế toán và Thanh tra khảo thí & Kiểm định chất lượng.

         Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Tiến sỹ Tạ Văn Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn Bà Nishimura  Hitomi và Ông Matsumoto Shigeru đã dành thời gian thăm và làm việc với trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đồng thời cũng khẳng định Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tổ chức và doanh nghiệp vào đầu tư, hợp tác đào tạo, giúp đỡ đào tạo và  đặc biệt là đào tạo trực tiếp cho sinh viên điều dưỡng để sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

         Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ và hợp tác  giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Viện dưỡng lão Kosumosu và Trung tâm hỗ trợ sinh viên Quốc tế của Nhật Bản. Hai bên nhất trí sẽ tăng cường trao đổi thông tin để triển khai các chương trình hợp tác đã đề xuất trong buổi làm việc.

  Một số hình ảnh của buổi làm việc.

                                                                                                                                                 

  Tiến sỹ Tạ Văn Bình, Bí thư- Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Viện  dưỡng lão Kosumosu, Nhật Bản


   Tiến sỹ Tạ Văn Bình và cán bộ Nhà trường chụp Ảnh lưu niệm với đoàn công tác Viện  dưỡng lão Kosumosu, Nhật Bản

 • Các tin khác