Trang chủ >> Tin tức sự kiện

• TIN HOẠT ĐỘNG
    Tuần sinh hoạt chính trị học sinh sinh viên đầu khóa năm học 2017-2018

Nguồn tin: Phòng Quản lý học sinh sinh viên

Thực hiện kế hoạch số 434/KH-CDYT-QLHSSV ngày 12 tháng 10 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Hà Nội về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” năm học 2017-2018. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức “Tuần sinh hoạt chính trị học sinh sinh viên đầu khóa” năm học 2017-2018 với chuyên đề “Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh”.

Ông Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên - Ban tư tưởng Tuyên giáo Trung ương

Tới dự và báo cáo buổi học tập sinh hoạt chính trị có Ông Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên tư tưởng Trung ương. Đại diện Nhà trường có TS Phạm Văn Tân - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Thạc sỹ Đinh Quốc Khánh  Đảng ủy viên - Trưởng Phòng Quản lý học sinh sinh viên, Thạc sỹ Dương Thị Thu Liễu - Phó trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm cùng 1971 sinh viên khối Cao đẳng Điều dưỡng khóa 12; Hộ sinh khóa 7; Dược sỹ 7; Xét nghiệm y học khóa 11; Hình ảnh Y học khóa 11.
          Phát biểu tại buổi sinh hoạt học tập chính trị TS Phạm Văn Tân - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, nhấn mạnh ý nghĩa của buổi học tập chính trị cho học sinh sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng và thiết thực, ngoài việc Nhà trường tập trung cho công tác đào tạo giảng dạy nâng cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cho học sinh sinh viên thì việc tổ chức các buổi học tập chính trị chính là nội dung giáo dục toàn diện giúp các em có sự nhận thức đúng đắn về cuộc sống, xã hội, nắm bắt được tình hình chính trị của đất nước. Từ đó để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới vừa hồng, vừa chuyên, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có sức mạnh truyền thống và bản sắc dân tộc, có trách nhiệm cao với bản thân và cộng đồng.
           Kết thúc buổi học tập Thầy và trò đã lưu lại những kỷ niệm và khoảnh khắc ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh sinh viên.

Một số hình ảnh của chương trình học tập chính trị đầu khóa của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.