Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2017 – 2018

• HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 29/12/2017, trường Cao đẳng y tế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2017 – 2018. Tham dự hội nghị có PGS.TS. Tạ Văn Bình –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Bình –  Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; TS. Phạm Văn Tân -  Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể viên chức, người lao động

Toàn cảnh hội nghị sáng ngày 29/12/2017

Hội nghị được tiến hành dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch gồm: PGS.TS. Tạ Văn Bình – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, TS Nguyễn Xuân Bình – Phó hiệu trưởng và bà Trần Thanh Tâm – Trưởng Khoa Y.

Đoàn chủ tịch

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Tạ Văn Bình tổng kết những thành tích nhà trường đã đạt được  trong năm học vừa qua nổi bật vào những thành tích:  công tác tuyển sinh, quy mô đào tạo, công tác học sinh – sinh viên; tổ chức hoạt động chính trị; Xây dựng, cải tiến và chỉnh sửa chương trình, giáo trình; Phát triển xây dựng trang thiết bị và cơ sở vật chất; công tác hoạt động phong trào chuyên môn, hoạt động Đảng, Đoàn thể…. Bên cạnh những thành tích đạt được, PGS. TS. Tạ Văn Bình nhấn mạnh những tồn đọng, một số khó khăn, hạn chế: Cơ sở vật chất cũ, phòng học còn nhỏ và thiếu,  tài chính NSNN thắt chặt…. Từ đó, PGS. TS. Tạ Văn Bình đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của Nhà trường trong năm 2017 - 2018, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế….

PGS. TS. Tạ Văn Bình -  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 2017
    và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017- 2018

Cũng tại Hội nghị, toàn thể viên chức, người lao động đã nghe Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị về dự thảo quy chế dân chủ, dự thảo quy định  về chế độ  và định mức làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, dự thảo quy chế tổ chức hoạt động của trường, dự thảo tiêu chuẩn thi đua và dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ…; Báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân năm 2017 và thông qua mối quan hệ công tác giữa chính quyền và công đoàn nhà trường

Phần giải đáp những ý kiến đóng góp của  PGS.TS Tạ Văn Bình

TS. Nguyễn Xuân Bình – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo
    mối quan hệ công tác giữa chính quyền và công đoàn nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thu Hồng – đại diện ban TTND báo cáo tổng kết hoạt động  thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.
         Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2017 - 2018.

Nguồn tin: Phòng QLKH