Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Gặp gỡ cùng phát triển là chủ đề giao lưu giữa sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với học viện ANABUKI – Nhật bản


 • “Gặp gỡ cùng phát triển” là chủ đề giao lưu giữa sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với học viện ANABUKI – Nhật bản

  Nguồn tin: phòng QLKH-CNTT-TV&HTQT


            Theo chương trình hợp tác đã được ký kết giữa học viện ANABUKI – Nhật Bản và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Chiều ngày 28/12/2017 tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề “Gặp gỡ cùng phát triển” giữa sinh viên 2 trường. Tại buổi giao lưu, về phía trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có PGS.TS. Tạ Văn Bình -Hiệu trưởng  cùng toàn thể ban giám hiệu, các thầy cô và 150 em đại diện cho hơn 5.000 sinh viên của trường, phía học viện ANABUKI có 14 bạn sinh viên tiêu biểu được lựa chọn từ những ngành nghề khác nhau cùng thầy Kamemoto Hirofumi và thầy Kato Takeshi đã mang đến những thông điệp tốt đẹp từ học viện ANABUKI – Nhật Bản.

  Bạn Kubo Maika – sinh viên điều dưỡng ANABUKI giới thiệu về đất nước Nhật, chương trình học và những ước mơ, hoài bão của mình.

  Bạn Lê Minh Hiếu gây ấn tượng sâu sắc với tiết mục thổi sáo độc tấu bài Hana – Nhật Bản

  Bạn Khánh Linh duyên dáng với tiết mục múa Hoa thơm bướm lượn

  Bầu không đã khí nóng lên khi sinh viên cả 2 trường hào hứng tham gia trò chơi tập thể

  Các bạn sinh viên học viện ANABUKI trao quà lưu niệm cho tất cả các bạn sinh viên tham dự.


            Với chủ đề “Gặp gỡ cùng phát triển” xuyên suốt chương trình đã kết thúc đem lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Chia tay đầy lưu luyến và hẹn gặp lại tại đất nước mặt trời mọc của các bạn trẻ trong tương lai không xa.
 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)
 • Tin hoạt động (Cập nhật: 28/01/2015)