Trang chủ >> Tin tức sự kiện

• Tinhoạt động
    Chương trình tham dự Hội thi thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng ủy khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội.

Phòng Quản HSSV

Ngày 17 và ngày 18/12/2016  Đội thể thao Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội gồm cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên tham dự Hội thi thể dục thể thaochào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cụm số1tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt nam.
              Tới dự Liên hoan văn nghệ có Ông Vũ Tuấn Dũng, thành ủy viên, Bí thư ĐU khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội;Bà Nguyễn Tố Uyên, Phó bí thư Đảng ủy khối, cùng các đồng chí đại diện các ban của Đảng ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Đại diện các trường ĐH, CĐ Hà Nội cụm số 1 Bà Nguyễn Thị lan Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viên Nông nghiệp Việt Nam.
              Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trườngcó TS Nguyễn Xuân Bình -Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn; ThS Đinh Quốc Khánh - Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch Công đoàn cùng 33 cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên tham dựhội thi.
              Tham gia Hội thi thể dục thể thao của Cụm số 1 có 12 trường ĐH, CĐ Hà Nội thuộc cụm trường số I. Đó là: Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học ngoại thương, Đại học Luật, Đại học Y tế Công cộng, Đại học Dược, Đại học Mỹ Thuật Việt Nam, Học viên Nông nghiệp Việt Nam. Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc, Cao đẳng Xây dựng công trình,Đại học tư thục và quản lý hữu nghị.

TS Nguyễn Xuân Bình (Người đứng thứ 3 từ bến phải hàng thứ 2)
              Kết thúc giải thể thao Đội tham dự thể thao của Trường đã đạt được 01giải ba thể loại Quần vợt - đôi nam, giải ba môn Cầu lông - đôi Nam, giải ba môn Bóng bàn.
              Hội thi thể dục thể thao đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người xem, đặc biệt là cán bộ, viên chức, học sinh sinh viênTrường  Cao đẳng Y tế Hà Nội. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn thể tiến tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội.
              Một số hình ảnh của cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự Hội thi thể dục thể thao: