Trang chủ >> Thông tin tuyển sinh

Danh sách lớp Cao đẳng chính qui đã điều chỉnh

• TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI
         HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2016
    ĐỢT 1

1. DANH SÁCH THÍ SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA

2. DANH SÁCH THÍ SINH NGÀNH DƯỢC

3. DANH SÁCH THÍ SINH NGÀNH HỘ SINH

4. DANH SÁCH THÍ SINH NGÀNH XÉT NGHIỆM

5. DANH SÁCH THÍ SINH NGÀNH HÌNH ẢNH

Tải về

- Do sĩ số 1 số lớp không đồng đều, nhà trường sắp nhập lại danh sách các lớp cao đẳng điều dưỡng khóa 11 và Dược sỹ khóa 6 (danh sách kèm theo)
         - Danh sách lớp được thực hiện chính thức từ ngày 12/9/2016. Đề nghị, sinh viên xem thời khóa biểu và về đúng đơn vị lớp mới theo quy định.

THỦ TỤC NHẬP HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Thí sinh có tên trong danh sách lớp nhưng không nhận được giấy gọi nhập học, mời Anh (chị) đúng 8h00 ngày 05 tháng 9 năm 2016 có mặt tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (số 35 phố Đoàn Thị Điểm - Quận Đống Đa - Hà Nội) để làm thủ tục nhập học. Khi đến nhập học Anh (chị) mang theo các giấy tờ sau:

I. CÁC GIẤY TỜ CẦN NỘP

1. Học bạ THPT bản chính + sao;

2. Bằng tốt nghiệp THPT bản chính + sao đối với thí sinh TN trước năm 2016 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2016;

3. Bản chính và sao sổ hộ khẩu đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội;

4. Các minh chứng được hưởng chế độ ưu tiên: con thương binh, con liệt sỹ...

5. Bản sao giấy khai sinh;

II. LỆ PHÍ PHẢI NỘP KHI NHẬP HỌC

1. Học phí học kỳ 1:    780.000đ/tháng x 05 tháng = 3.900.000 đ/ học kỳ;

2. Kinh phí đào tạo học kỳ 1(đối với thí sinh không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội)                    410.000đ/tháng x 05 tháng = 2.050.000 đ/học kỳ;

3. Lệ phí làm thẻ sinh viên: 25.000đ/sinh viên;

4. Bảo hiểm y tế:                   571.725 đồng/sinh viên/15 tháng;

5. Đồng phục (tự nguyện):   610.000 đồng/2 bộ

Ghi chú:

- Nếu quá ngày nhập học, anh (chị) không đến làm thủ tục nhập học coi như không có nhu cầu học tập và nhà trường xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển;

- Nhà trường không làm thủ tục nhập học đối với thí sinh thiếu một trong các khoản qui định nói trên.